Select Page
anncarson
Group: Registered
Joined: 2022-02-22
New Member
Badge Earned
Points: 15
Follow

About Me

Các dạng kem chống nắng cho da khô được sử dụng nhiều hiện nay

 

Da khô thường sở hữu tính chất nhanh lão hoá, thiếu hụt độ ẩm, độ đàn hồi. Việc sử dụng kem chong nang cho da kho nhay cam  được xem là chìa khoá vạn năng để quyết định mức độ rạng rỡ trên da. Cùng 2momart xem qua các loại kem chống nắng phù hợp với làn da khô nhé!

 

Bật mí cách an toàn khi sử dụng kem chống nắng cho da khô

 

So với các loại da khác, da khô thường sản sinh ít dầu hơn. Càng lớn tuổi thì chúng ta càng bị khô da vì mất đi sự đàn hồi. Làn da khô có nhiều tình trạng khác nhau nên cũng không dễ để cảm nhận rõ về đặc điểm loại da này.

 

 

 

Chọn sản phẩm chống nắng cho da khô nên có thành phần dưỡng ẩm

 

Ở mỗi loại da đều có những loại chống nắng tương ứng, bao gồm thành phần, kết cấu khác biệt. Tuy nhiên, với da khô, đặc biệt cần chứa thành phần dưỡng ẩm. Nếu tình trạng da khô vừa thì chọn nồng độ cấp ẩm vừa, kem dưỡng ẩm nhiều đôi khi sẽ làm bít tắc lỗ chân lông và hình thành mụn.

 

Chọn  kem chong nang cho da kho tot nhat thông thường có các dưỡng chất như HA, Ceramides, Glycerin,... Chọn kem có thể chống lại tia UVA lẫn UVB, các chỉ số SPF từ 30 đến 50 và chỉ số PA từ +++ trở lên.

 

Ngoài ra, đừng quên chọn các dòng kem có kết cấu dạng sữa, dạng lỏng, nhanh thấm trên da và cải thiện tốt nhất các khuyết điểm của da bạn.

 

Thị trường hiện nay có các dạng chống nắng phổ biến nào?

 

Hiện nay, thị trường thường có nhiều dạng chống nắng, phổ biến nhất là 3 loại bao gồm dạng viên, dạng xịt và dạng thoa. Đối với kem chống nắng dạng thoa, đây là một trong các dạng phổ biến nhất. Chúng được sử dụng rộng rãi và yêu thích hàng đầu.

 

Loại chống nắng này giúp bạn tập trung kem lên các vùng da cần bảo vệ nhằm mang đến tác dụng tốt nhất. Ngoài ra, thời gian lưu lại kem ở da cũng lâu hơn.

 

 

 

Chống nắng cho da khô hiện nay được quan tâm và nhiều dạng khác nhau

 

Đối với chống nắng ở dạng xịt, chúng thường khiến da các nàng đỡ bong tróc và sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn. Dạng chống nắng này dành cho các nàng thích trang điểm, ra ngoài nhiều vì chúng dễ thoa lại.

 

Chống nắng dạng viên là dạng ít phổ biến hơn cả. Chúng mang đến khả năng chống nắng sâu bên trong, bạn khó cảm nhận được hiệu quả cũng như khả năng che chắn từ sản phẩm này mang đến.

 

Tóm lại, việc dùng kem chống nắng an toàn, hiệu quả nhất cần phù hợp với đặc điểm chi tiết trên da. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm  https://www.thesuppliercentral.com/members/alexfaustinus.349296/about để tìm được sản phẩm “chân ái” với mình nhé.

Social Networks
Member Activity
2
Forum Posts
1
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0
Received Dislikes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments